- Y/c công việc
1. Theo dõi công cụ dụng cụ, tài sản các nhà hàng
2. Kiểm tra giám sát tính tuân thủ các quy định, quy trình
3. Kiểm soát hàng tồn kho, xuất nhập tồn
4. Khi phát sinh, nhà hàng xây dựng thực đơn mới, tiến hành kiểm tra cost chi tiết về nguyên vật liệu, định lượng, phụ phí và cost món để từ đó điều chỉnh, cảnh báo cost trước khi trình ban lãnh đạo phê duyệt.
5. Kiểm tra hoạt động tại nhà hàng
- Hình thức làm việc: Toàn thời gian
- Quyền lợi được hưởng:
Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi như hưởng lương tháng 13, sinh nhật, du lịch hàng năm…
Thưởng dịp lễ, thưởng doanh số hàng tháng
Có lộ trình thăng tiến và tăng lương hàng năm, được đào tạo và hỗ trợ tối đa kỹ năng khi làm việc.