- Kiểm tra bill chi tiết của nhà hàng, bếp để đảm bảo post đầy đủ trên phần mềm quản lý, làm phiếu xuất bia, nước ngọt trên phần mềm kế toán theo bill chi tiết.
- Kiểm tra, đối chiếu bill minibar của tổ phòng đã nhập đầy đủ trên phần mềm quản lý, làm phiếu xuất hàng minibar trên phần mềm kế toán theo bill chi tiết.
- Kiểm tra bill giặt ủi đồ khách đảm bảo post đủ trên phần mềm quản lý.
- Nhập kho thực phẩm Buffet, Alacate, thực phẩm nhân viên và hạch toán các chi phí khác liên quan theo chứng từ phát sinh.
- Kiểm kê tồn kho thực phẩm Buffet sau khi kết thúc Buffet sáng - Tính số lượng thực phẩm sử dụng Buffet sáng để tính cost Buffet.
- Nhập kho hàng hóa minibar, bia, nước ngọt, rượu nhà hàng theo từng lần phát sinh.
- Nhập kho công cụ dụng cụ, hóa chất tổ phòng theo từng lần phát sinh.
- Theo dõi công nợ phải trả liên quan.
- Kiểm kê tồn thực tế kho minibar, rượu, bia, nước ngọt nhà hàng,so sánh số liệu tồn kho thực tế và số sách báo cáo cấp quản lý trực tiếp.
- Kiểm kê tồn kho thực phẩm Buffet, Alacate, gia vị để tính số lượng thực phẩm xuất sử dụng trong tháng.
- Phân bổ chi phí tính giá thành sản phẩm.
- Thống kê và tổng hợp số liệu khi có yêu cầu.
- Lưu trữ dữ liệu kế toán theo qui định