TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN HỒNG ĐỨC

Địa chỉ : 09 Trần Cao Vân, Tp.Huế

Số điện thoại : 0905839123

Mã số thuế : Đang cập nhật

Website : https://hongduchue.com

Loại hình doanh nghiệp : Công ty dịch vụ

Loại hình DN : Công ty dịch vụ

Loại hình kinh doanh : Dịch vụ báo cáo thuế

Lĩnh vực KD : Dịch vụ báo cáo thuế

Hồ sơ đã nhận : 0

Phụ cấp :

Lượt xem : 787

Giới thiệu công ty

1.1.Trung tâm nghiên cứu, đào tạo Tài chính - Kế toán – Thuế - Tin học Hồng Đức – thành viên Hội Tư vấn Thuế Việt Nam, tổ chức có uy tín về đào tạo thực tế chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán, quyết toán thuế, kiểm toán, tài chính - ngân hàng, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ ngắn hạn...  cho các tổ chức và các cá nhân hành nghề kế toán - thuế, quản lý tài chính - ngân hàng ở các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh lân cận.

 

Ngoài ra, Hồng Đức còn là cầu nối quan trọng để đưa lý luận của Nhà Trường (các trường Đại học, Cao đẳng và THCN chuyên ngành Kế toán - Thuế - Kiểm toán - Tài chính - Ngân hàng) vào thực tế. Bằng các chương trình đào tạo và hướng dẫn thực tế nghề kế toán, quyết toán thuế, kiểm tra báo cáo tài chính ở các loại hình DN (Thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây lắp, xuất nhập khẩu), thực hành nghiệp vụ tín dụng - kế toán ngân hàng, đào tạo bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ... Hồng Đức giúp cho các học viên tiếp cận thực tế, hiểu sâu, nắm rõ để trở thành các kế toán "Vững lý thuyết, giỏi thực hành”

Với phương châm: lý luận luôn gắn với thực tiễn, qua hoạt động thực tế về đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, Hồng Đức đã khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trên lĩnh vực đào tạo thực tế nghề nghiệp về Tài chính - kế toán - thuế và bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ thực tiễn tại Huế.

Trong thời gian qua, Hồng Đức đã phối hợp với các tổ chức có uy tín trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán - Kiểm toán - Thuế của Việt Nam như: Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam, Hội Tư vấn Thuế Việt Nam, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, Liên Minh Hợp tác xã tỉnh Thừa Thiên Huế, Đại học Huế, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng, Phần mềm Kế toán Việt Nam, Công ty cổ phần MISA, Công ty Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp (FAST) ….tổ chức nhiều khoá học cả về lý luận và thực tiễn với các chương trình: Kế toán trưởng; Kế toán thực hành - Kê khai quyết toán Thuế - Lập Báo cáo Tài chính;  Nghiệp vụ Ngân hàng thực hành; Kế toán máy - Phần mềm Kế toán; Nghề Kế toán; Nghiệp vụ Kinh doanh Xuất nhập khẩu; Nghiệp vụ Hành chính – Văn phòng; Tiếng Anh chuyên ngành Tài chính - Kế toán; Nghiệp vụ Sư phạm; Tin học trình độ A, B; Cập nhật kiến thức về Kế toán - Thuế cho cán bộ Tài chính Kế toán ...

- Đào tạo cán bộ: Tăng cường công tác quản lý tài chính, kế toán, kiểm toán, thuế, thanh tra, kiểm tra trong điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp, cập nhật và bổ sung kiến thức và kinh nghiệm mới nhất trong lĩnh vực kế toán - thuế - kiểm toán - tài chính - ngân hàng; ứng dụng công nghệ phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp để điều hành một cách hiệu quả nhất.

Đào tạo nhân viên nghiệp vụ và sinh viên sắp ra trường:Nâng cao và bổ sung kiến thức lý luận, tăng cường thực hành nghiệp vụ, kinh nghiệm mới nhất và đặc biệt là rèn luyện kỹ năng thực tế; kỹ năng sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp để có thể quản lý tốt theo yêu cầu đòi hỏi thực tế của từng loại hình tổ chức, ngân hàng và doanh nghiệp.

Đào tạo chuyên sâu thực tế “Nghề kế toán” cho từng cá nhân: Hệ thống lại kiến thức lý luận, đào tạo chuyên sâu thực tế kế toán chi tiết, kế toán tổng hợp, cách thức lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế hoàn chỉnh hàng năm tại các doanh nghiệp.

 

Chất lượng đào tạo và sự vững chắc nghiệp vụ nhằm đạt được những kiến thức tốt nhất để đáp ứng được yêu cầu quản lý thực tế, đem lại hiệu quả mong muốn cho các học viên, chủ doanh nghiệp và các ngân hàng luôn là tâm nguyện của Hồng Đức.

 

 

Mỗi năm các trường THCN, CĐ, ĐH trên phạm vi toàn quốc cho tốt nghiệp hàng chục vạn sinh viên chuyên ngành Kế toán, Tài chính - Ngân hàng. Nhưng liệu trong hàng chục vạn sinh viên ra trường mỗi năm đó có bao nhiêu sinh viên có khả năng tiếp cận ngay được với công việc của một “Kế toán” thực sự thì chưa có tổ chức nào thống kê và cung cấp cho chúng ta những số liệu chính thức cả. Tuy nhiên, theo thông tin phản hồi từ các DN tuyển dụng nhân sự cho bộ phận kế toán có đến 80% – 90% những sinh viên được tuyển dụng chưa có khả năng tiếp cận ngay được với công việc của một “Kế toán” thực sự. Vậy, nguyên nhân do đâu? theo chúng tôi nguyên nhân là do:

1. Những sinh viên tốt nghiệp từ các trường THCN, CĐ, ĐH được trang bị rất tốt về lý thuyết và nguyên tắc hạch toán kế toán nhưng lại không được thực hành nhiều nên kỹ năng làm việc còn nhiều hạn chế.

2. Công việc của một nhân viên kế toán thật sự ở Doanh nghiệp không phải chỉ đơn thuần là hạch toán đúng với quy định của chế độ kế toán và tuân thủ tốt chuẩn mực kế toán mà Kế toán ở các Doanh nghiệp còn phải tuân thủ đúng các Luật thuế và Luật  của các chuyên ngành khác. Nhưng chính luật thuế và các luật chuyên ngành khác liên quan đến công tác kế toán thì những sinh viên mới ra trường lại nắm chưa thật chắc và đặc biệt là chưa có kinh nghiệm để xử lý sao cho có lợi nhất cho Doanh nghiệp.

3. Đại đa số giáo trình của các trường THCN, CĐ, ĐH hiện nay đang được trình bày dưới dạng học thuật, hàn lâm nên chưa đảm bảo được tính thực dụng cho công việc sau này của học viên.

Để đảm bảo cho người học sau khi hoàn thành chương trình đào tạo có thể tự tin 100% là mình có thể bắt tay vào làm việc được như những người đã có 2 – 3 năm kinh nghiệp làm việc. Hồng Đức đã xây dựng một quy trình đào tạo và hệ thống giáo trình hết sức khoa học và mang tính thực dụng 100%, kết hợp với một phương pháp đào tạo “Cầm tay chỉ việc” nên những khoá đào tạo kế toán của Hồng Đức đã khắc phục được một cách triệt để nhất những nhược điểm mà hệ thống đào tạo của các trường chưa khắc phục được.

Với phương pháp đào tạo là “cầm tay chỉ việc”, tức là cho học viên học tập trực tiếp trên hệ thống sổ sách kế toán của các loại hình Doanh nghiệp như: Doanh nghiệp sản xuất, Doanh nghiệp xây lắp, Doanh nghiệp thương mại nội địa, Doanh nghiệp thương mại xuất nhập khẩu, Doanh nghiệp dịch vụ (du lịch, vận tải, khách sạn,…) - Đây là hệ thống sổ sách, chứng từ của các loại hình Doanh nghiệp đang hoạt động. Dựa trên hệ thống sổ sách, chứng từ thực tế của các Doanh nghiệp, các học viên sẽ được giảng viên của Hồng Đức hướng dẫn thực hiện các công việc của một người kế toán đang làm việc thực sự.

Với đội ngũ giảng viên chuyên sâu, giàu kinh nghiệm thực tế, nhiều năm kinh nghiệm là những Kế toán trưởng, Trưởng – Phó phòng Tín dụng, Kế toán đến từ các Doanh nghiệp và Ngân hàng, Tổ chức tín dụng.

1.2. Tư vấn trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán – Thuế:  Dịch vụ Kế toán cho các Doanh nghiệp, Soát xét hoàn thiện và lập BCTC; Dịch vụ Tư vấn thuế; hoàn thiện sổ sách kế toán, khắc phục những sai phạm của DN trong quá trình hạch toán chế độ kế toán; kê khai thuế, hoàn thuế giá trị gia tăng; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân; hướng dẫn DN kê khai bổ sung, khắc phục các lỗi vi phạm về pháp luật thuế đáp ứng yêu cầu của công tác kiểm tra, thanh tra thuế, tư vấn cho DN nắm bắt cơ bản về pháp luật liên quan đến hoạt động kinh doanh.

1.3. Tư vấn, cung ứng và phát hành Phần mềm kế toán: Phần mềm Kế toán Việt Nam, Phần mềm kế toán MISA, Phần mềm Kế toán FAST và một số phần mềm quản lý.

Hình ảnh công ty

Nội dung thực tập

Đối tượng : Sinh viên năm 3,4

Quyền lợi :

+ Được đào tạo tin học văn phòng

+ Được học lại toàn bộ nghiệp vụ kế toán

+ Được học lên báo cáo thuế hàng quý, năm,

+ Học về các loại thuế

+ Học lên báo cáo tài chính

+ Trờ thành nhân viên chính thức của công ty sau khi kết thúc thời gian thực tập

Yêu cầu : Nhanh nhẹn, chăm chỉ. chịu khó

Đánh giá công ty

Thống kê đánh giá (0 đánh giá )
(0)
60% Complete (warning)
(0)
30% Complete (warning)
(0)
30% Complete (warning)
(0)
30% Complete (warning)
(0)
30% Complete (warning)
Nội dung đánh giá (0 đánh giá )

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả, vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay

Văn phòng đại diện của Sàn kế toán tại 63 tỉnh thành

Tin thực tập kế toán

Công việc làm thêm cho kế toán có kinh nghiệm ...

Những kế toán dày dặn kinh nghiệm có thể làm việc ở bất kỳ một môi trường nào, vậy nên có rất nhiều công việc ...

Vì sao các doanh nghiệp khó tuyển được kế toán ...

Tuy nhiên có một thực tế là những vòng phỏng vấn sơ sài và những chiếc CV của ứng viên không thể nào giúp công ...

Vì sao 70% dân học kế toán học xong muốn ...

Vấn đề việc làm luôn là vấn đề nóng đối với sinh viên hiện nay. Cũng không lạ khi nhiều sinh viên tốt nghiệp không ...

Những câu hỏi mà nhà tuyển dụng kế toán thường ...

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc đi tìm kiếm việc làm kế toán, các bạn nên tham khảo trước danh sách những câu hỏi mà ...

Danh sách các công văn giấy tờ, biên bản giải ...

Tài liệu bao gồm 22 mẫu công văn, mẫu biên bản giải trình cho cơ quan thuế và BHXH cùng với 11 tài liệu dùng ...

Top danh sách các tài liệu cần thiết cho một ...

Sàn kế toán thống kê và cung cấp danh sách các tài liệu mẫu chứng từ, mẫu sổ sách kế toán cho các bạn. và ...

Danh sách các công ty nhận thực tập kế toán ...

Sau đây Sàn kế toán sẽ thống kê danh sách các công ty nhận thực tập kế toán tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và ...

Kinh nghiệm để tìm công ty nhận thực tập kế ...

Xuất phát từ thực trạng thực tập của sinh viên kế toán. Trong Cổng thực tập của trang web Sàn kế toán, thông tin của ...

Top 10 trang web có các công ty đang có ...

Tìm nơi thực tập sau khi ra trường là rất khó khăn của không ít sinh viên kế toán, nhất là những bạn từ nơi khác ...

Trao đổi Logo, trao đổi đặt Baner trên hệ thống ...

Sàn kế toán - Tuyển dụng và việc làm kế toán đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện hệ thống website của công ty. ...

Bên lề chuyện thực tập của sinh viên cũng có ...

Đã trở thành thông lệ, với những sinh viên học 4 năm thì bây giờ là thời điểm để các bạn bắt đầu đi thực ...

Câu chuyện xách ba lô lên và tuyển thực tập ...

Tuyển thực tập sinh kế toán theo hướng “ xuất ngoại” tại 1 số quốc gia phát triển trên thế giới là bạn có cơ ...

Làm sao nâng cao chất lượng thực tập của sinh ...

Thực tập tốt nghiệp là một khâu quan trọng trong quá trình đào tạo của các trường chuyên nghiệp nói chung và các trường đại ...

Nhiều sinh viên khối ngành kinh tế tìm được chỗ ...

Chọn công ty nhỏ đang có nhu cầu tuyển dụng để thực tập, nỗ lực thể hiện mình, chị Mai đã có công việc tốt ...

Cần liên kết với tất cả các công ty làm ...

Chúng tôi là những người trẻ khao khát xây dựng một kênh tuyển dụng & việc làm trong lĩnh vực kế toán tài chính. Kế toán ...

Tải ứng dụng Sàn kế toán

Để tìm việc , nhận tin mới nhất

Tải App ×